NeoStrata, nhà sáng chế công nghệ chăm sóc da với Alpha Hydroxy Acid

Alpha Hydroxy Acids (AHAs) hay thường được biết đến như một loại acid trái cây có lẽ không mấy xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Dr. Eugene Van Scott và Dr. Ruey Yu là những nhà sáng chế của công nghệ kỳ diệu này? Họ không chỉ sáng chế ra công nghệ này, mà còn sáng lập ra tập đoàn NeoStrata.

Đọc thêm

Trẻ hóa làn da của bạn, phục hồi nét thanh xuân

Tuổi trẻ, là một ký ức đẹp mà mọi người đều hồi tưởng. Collagen và elastin là 2 thành phần tự nhiên trong da bị thoái hóa hàng ngày bởi các yếu tố gây hại từ môi trường, đặc biệt là tia cực tím. Với bộ sản phẩm Skin Active, bạn có thể trải nghiệm và tận hưởng những ngày tháng trẻ trung.

Đọc thêm

Result Percentage

Hiệu quả lâm sàng mang đến cho bạn sự tự tin

Nghiên cứu lâm sàng luôn là một quy trình quan trọng để NeoStrata đánh giá độ an toàn và hiệu quả của bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ có những sản phẩm an toàn, hiệu quả sẽ được phát triển xa hơn để đưa ra sản phẩm thực tế cuối cùng cho người tiêu dùng.

Đọc thêm

Trắng sáng. Đều màu. Rạng rỡ.

Làn da sạm, đốm đen là một vài trong số những yếu tố che dấu đi vẻ rạng rỡ của bạn. Với công thức đặc biệt chứa 12 tác nhân làm trắng da như SabiWhite®, 7 chiết xuất thảo mộc Alpine (GigaWhite) và NeoGlucosamineTM, tác động hiệp đồng kiểm soát hoàn toàn các yếu tố làm sạm da, bộ ba sản phẩm Enlighten giúp loại bỏ làn da tối màu và tăng cường sự tươi sáng cho làn da.

Đọc thêm

Cuộc cách mạng trong chăm sóc da. Đặt mọi thứ vào đúng vị trí

Năm 1969, Dr. Eugene Van Scott và Dr. Ruey Yu gặp nhau ở bệnh viện da và ung thư của trường đại học Temple, Philadelphia. Có chung niềm đam mê trong việc điều trị bệnh lý da, họ cùng nhau hợp tác và nghiên cứu ra Alpha Hydroxy Acids có tác dụng tích cực trên da.

Đọc thêm