NeoStrata Spot Treatment Gel

In clinics only
Sản phẩm chỉ được bán ở bệnh viện & phòng khám chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ viện, phòng chăm sóc da và nhà thuốc.

Tác dụng trực tiếp lên tình trạng mụn trứng cá, tình trạng bít tắc lỗ chân lông

MÔ TẢ

Tác động hiệp đồng của 2% Salicylic Acid và Triple Alpha Hydroxy Acid (Acetyl Mandelic Acid, Citirc Acid và Tartaric Acid), tác dụng trực tiếp lên mụn trứng cá, tình trạng bít tắc lỗ chân lông.

Điều trị dành cho da nhờn và có khuynh hướng mụn với Spot Treatment Gel, một phương pháp điều trị đặc hiệu cho làn da mụn trứng cá, tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Thành phần bong tróc tế bào chết nhẹ nhàng giúp loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn và sạch lỗ chân lông nhờ công thức nồng độ cao Pro-Vitamin A (Pro-Retinol) và thành phần làm sạch lỗ chân lông Salicylic Acid, kết hợp để kiểm soát nhờn dư thừa cho vùng da cần điều trị. NeoHydroxy™ Complex đã được cấp bằng sáng chế – chứa Alpha Hydroxy Acids Acetyl Mandelic Acid, Tartaric Acid và Citric Acid – có hoạt tính chống oxy hóa hiệu quả và thúc đẩy chu kỳ tái tạo tế bào da mới, giúp khôi phục sự mềm mịn, trẻ trung, đồng thời giúp tối thiểu đáp ứng viêm do mụn. Gel có hoạt tính nhanh này là một giải pháp lý tưởng dành cho bác sĩ da liễu, giúp kiểm soát hiệu quả tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Lý tưởng cho da nhờn & có khuynh hướng mụn cần chăm sóc đặc biệt. Không hương liệu. Không phẩm màu. Không chứa Paraben. Không chứa Paba.

Không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Dung tích: 15 g

HƯỚNG DẪN

Thoa lên vùng da mụn & bít tắc lỗ chân lông 2 lần/ngày, trước khi thoa giữ ẩm..

THÀNH PHẦN

Alcohol Denat., Proylene Glycol, Butylene Glycol, PEG-8, Salicylic Acid, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Retinyl (Vitamin A) Acetate, Acetyl Mandelic Acid, Citric Acid, Tartaric Acid, Laureth-7, Arachis Hypogaea (Peanut) Oil.