NeoStrata Bionic Face Serum

In clinics only
Sản phẩm chỉ được bán ở bệnh viện & phòng khám chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ viện, phòng chăm sóc da và nhà thuốc.

Serum điều trị lão hóa da đặc hiệu với thành phần chứa 10% Lactobionic Acid

MÔ TẢ

Serum điều trị lão hóa da đặc hiệu với thành phần chứa 10% Lactobionic Acid, giúp phục hồi sự rạng rỡ và cải thiện cấu trúc da, bên cạnh tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm khác trong liệu trình điều trị chống lão da.

Công thức chứa 10% Lactobionic Acid, Bionic Face serum là loại serum nồng độ cao sử dụng hàng ngày, giúp phục hồi sự rạng rỡ của da và tối ưu hiệu quả của các sản phẩm khác trong liệu trình điều trị chống lão da, thông qua cải thiện các thông số chính đánh giá mức độ lão hóa da do nắng, bao gồm nếp gấp, nếp nhăn, kích thước lỗ chân lông, độ đàn hồi và các đốm sắc tố. Lactobionic Acid, một chất chống oxy hóa mạnh, giúp nâng đỡ và bảo vệ cấu trúc da bằng cách ức chế MMPs, là enzyme phá hủy collagen và GAGs – cấu trúc nâng đỡ của da. Cùng với Pro-Vitamins A, C và E, Lactobionic Acid giúp tối ưu hóa khả năng giữ ẩm và làm giảm những biểu hiện lão hóa da như nếp gấp, lỗ chân lông to, rãnh nhăn, da mất độ đàn hồi và các đốm sắc tố. Sản phẩm có thể thoa lên những vị trí nhạy cảm như mắt hay quanh miệng, cũng như những vị trí cần điều trị trên toàn bộ khuôn mặt. Có thể sử dụng đơn độc hay làm lớp lót dưới các sản phẩm khác. Không hương liệu. Không phẩm màu. Không chứa Paba. Lý tưởng để sử dụng sau khi làm thủ thuật da.

Không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Dung tích: 30 ml

HƯỚNG DẪN

Thoa lên mặt và cổ hàng ngày sau khi rửa sạch, trước khi thoa các sản phẩm khác. Có thể sử dụng điều trị toàn bộ khuôn mặt hay cho những vị trí điều trị đặc biệt như dưới mắt hay quanh miệng. Nên sử dụng kèm kem chống nắng hàng ngày như một liệu trình chăm sóc da khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN

Aqua (Nước), Butylene Glycol, Lactobionic Acid, Glycerin, Polysorbate 80, Arginine, Retinyl (Vitamin A) Palmitate, Tocopheryl (Vitamin E) Acetate, Tetrahexyldecyl (Vitamin C) Ascorbate, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Chlorphenesin, Methylparaben.