Một công thức chăm sóc da hiệu quả cao, đa cơ chế cho hiệu quả chống lão hóa da mạnh mẽ: Kết quả từ một thử nghiệm lâm sàng mù đôi, có kiểm soát tá dược

Author
Year
Publication

Tóm tắt

Một tiếp cận điều trị toàn diện, bao gồm việc sử dụng các thành phần chăm sóc da dạng thoa đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, cho tác dụng chống lão hóa tối ưu. Một công thức chăm sóc da hiệu quả cao được phát triển bao gồm sự kết hợp của hơn 35% thành phần hoạt tính: alpha hydroxyl acid, glycolic acid, polyhydroxy acid gluconolactone, maltobionic acid, N-actyl glucosamine, retinol, peptides, chất chống oxy hóa, và chiết xuất từ tế bào gốc của táo. Cho thấy sự cải thiện đáng kể trên tất cả các thông số lão hóa da ở tuần 30, và độ dày lớp bì tiếp tục gia tăng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
*Công thức: 4 sản phẩm được sử dụng kết hợp trong nghiên cứu này là Skin Active Exfoliating Wash, Matrix Support SPF 20, Cellular Restoration và Intensive Eye Therapy

KẾT QUẢ

Làn da của bạn được khôi phục rất sớm, chỉ sau 2 tuần
• Trong nghiên cứu này, 4 sản phẩm được kết hợp sử dụng cho hiệu quả chống lão hóa toàn diện đối với da bị tổn thương do nắng rất sớm, chỉ sau 2 tuần.
• Nhiều thành phần trong liệu trình chăm sóc này cho ảnh hưởng tích cực trong việc giảm sản xuất melanin, giảm các độ sậm màu trên da.
• Hình ảnh lâm sàng cho thấy sự cải thiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa , có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giảm đáng kể rãnh nhăn và nếp gấp.
• Bản chụp silicone của vùng da có vết chân chim cho thấy sự cải thiện cấu trúc da, giảm rãnh nhăn và nếp gấp.

5-1

Sự cải thiện rãnh nhăn, nếp gấp, săn chắc vùng da quanh mí mắt, và cấu trúc da mịn hơn được quan sát thấy ở cả hình chụp lâm sàng và bản chụp silicone

5-2

Sự cải thiện đáng kể các dấu hiệu lão hóa sau khi sử dụng liệu trình điều trị trong 16 tuần và tiếp tục tăng sau 30 tuần.